+

Sơ Chế

  • Bắp bò (nạm bò) 200.0 g
  • Sách bò 200.0 g
  • Thăng lông bò 200.0 g
  • Gân bò 200.0 g
  • Tía tô 100.0 g
  • Cải bẹ xanh 100.0 g
  • Mùng tơi 100.0 g
  • Rau má 60.0 g
  • Nấm đông cô 200.0 g

Premix Sauce Bò

Nước Lẩu Bò

  • Nước 2.0 l
  • Hành tím băm 30.0 g
  • Hành băm 30.0 g
  • Đường phèn 30.0 g
  • Nước mắm 20.0 g
  • Khoai môn chiên 100.0 g
  • Thảo quả 3.0 g
  • Quế 5.0 g
  • Củ gừng, nướng 30.0 g
  • Hành tím củ 3.0 chiếc
  • Kỷ Tử 20.0 g
  • Tàu hủ ky chiên 100.0 g

Phục Vụ

  • Bún tươi 300.0 g
  1. Sơ Chế

    • Nạm bò, sách bò, thăng long bò rửa sạch, trụng (trần) qua nước sôi, sau đó cho vào nồi luộc vừa chín tới, ngâm đá lạnh cho giòn vớt ra để ráo, thái lát mỏng.
    • Rau rửa sạch cắt khúc, các loại nấm xếp ra đĩa.
  2. Premix Sauce Bò

    • Đun sôi 100ml nước, cho Súp nền Bò Knorr (30gr) vào khuấy cho tan đều, rồi tiếp tục cho Đường (20gr), Muối (10gr) nấu sôi 2 phút sao cho hỗn hợp tan đều.
  3. Nước Lẩu Bò

    • Cho hành tím tỏi, gừng nướng cùng với quế hồi thảo quả rang ở trên, xào cho thơm. Cho 2 lít nước vào nấu sôi, sau đó cho tiếp 140gr Premix Sauce Bò. Nêm nếm cùng đường phèn, nước mắm vào cho nước dùng vừa ăn.
  4. Phục Vụ

    • Cho nước lẩu hoàn chỉnh ra nồi lẩu và dùng kèm với bò, rau, mì trứng (hoặc bánh phở) và nấm các loại. Chấm với chao pha sa tế.