Menu

Thành phần

+

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Rau muống 2000.0 g
  • Rau rừng 1000.0 g
  • Bông so đũa 200.0 g
  • Bông điên điển 200.0 g
  • Bún 2000.0 g
  • 2500.0 g

Món bò nhúng độc đáo là đặc sản phải thử của Bình Dương với công thức đa ứng dụng vừa có thể làm lẩu, cũng có thể dùng cuốn với bánh tráng ăn kèm rau rừng.

Ngoài ra nước dùng có thể nhúng với bò hay hải sản đều phù hợp. Lẩu với nước dùng đậm đà, dậy mùi mắm ruốc nhưng không quá nồng, beo béo của tóp mỡ và thơm sả.  

...

Hướng Dẫn

  1. Thực Hiện

    • Dùng thơm xay với nước theo tỉ lệ 1 thơm 1 nước (có thể thay bằng nước dùng).
    • Sau khi đun sôi hỗn hợp nước vừa xay thì cho mắm và các loại gia vị vào.
    • Khi dùng thêm sate, sả, top mỡ theo khẩu vị
  2. Phục Vụ

    • Ăn kèm rau rừng nếu cuốn bánh tráng.
    • Ăn kèm rau lẩu: Rau muống, bông so đũa, bông điên điển, tần ô, rau lang.
    • Nhúng kèm bò.