Menu
+

SƠ CHẾ

THỰC HIỆN

PHỤC VỤ

  • Cá bớp 500.0 g
  • Bắp chuối bào 200.0 g
  • Bún tươi hoặc mì 500.0 g
  • Rau muống bào 200.0 g
  • Rau ngổ, ngò gai, hành lá 30.0 g
  1. SƠ CHẾ

    Xốt gia vị nước lẩu: 
    • Cho 40gr Súp Nền Thịt Heo Knorr cùng các gia vị như đường, muối, nước mắm và nước lọc vào chảo rồi khuấy đều đến khi sôi thì tắt lửa
  2. THỰC HIỆN

    Nước lẩu:
    • Xào thơm hỗn hợp hành, tỏi, sả, ớt đã xay nhuyễn cùng sate và 16gr Bột Chanh Knorr, sau đó tiếp tục cho cà chua vào
    • Khi hỗn hợp đã thơm dậy mùi, tiếp tục cho vào 2 lít nước, nêm nếm với xốt gia vị nước dùng lẩu cho đến khi vừa ăn
  3. PHỤC VỤ

    • Cho nước lẩu hoàn chỉnh vào nồi
    • Trình bày cá bớp, các loại rau ra dĩa cùng với bún tươi hoặc mì gói tuỳ theo sở thích