+

Sơ Chế

Pha Nước Lẩu

  • Cá Kèo (tươi) 300 g
  • Lá giang 30 g
  • Hành tây - múi cau 10 g
  • Ớt Sừng- cắt 2 cm 5 g
  1. Sơ Chế

    • Cá Kèo rửa sạch và giữ cho cá luôn còn sống.
    • Lá giang nhặt lấy lá rửa sạch và vò nhẹ.
    • Rau rửa sạch cắt vừa ăn xếp ra đĩa.
  2. Pha Nước Lẩu

    • Xào lá giang đã vò sơ để lấy mùi, cho 2 lít nước vào nấu sôi sau đó cho Súp Nền Thịt Heo Knorr, bột chanh.
    • Nêm lại với Bột Thịt Gà Knorr hoặc Hạt nêm Knorr và nước nắm cho vừa ăn.
  3. Phục Vụ

    • Dùng nóng cùng với bún tươi và Rau.
+