Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

Pha Nước Lẩu

  • Cá Kèo (tươi) 300.0 g
  • Lá giang 30.0 g
  • Hành tây - múi cau 10.0 g
  • Ớt Sừng- cắt 2 cm 5.0 g

Lẩu cá kèo là món nhậu chơi hấp dẫn, hương vị hài hòa và khó ai có thể chối từ nếu đã một lần nếm thử.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    • Cá Kèo rửa sạch và giữ cho cá luôn còn sống.
    • Lá giang nhặt lấy lá rửa sạch và vò nhẹ.
    • Rau rửa sạch cắt vừa ăn xếp ra đĩa.
  2. Pha Nước Lẩu

    • Xào lá giang đã vò sơ để lấy mùi, cho 2 lít nước vào nấu sôi sau đó cho Súp Nền Thịt Heo Knorr, bột chanh.
    • Nêm lại với Bột Thịt Gà Knorr hoặc Hạt nêm Knorr và nước nắm cho vừa ăn.
  3. Phục Vụ

    • Dùng nóng cùng với bún tươi và Rau.