Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

  • Cá lăng phi lê 800.0 g
  • Rau nhút 150.0 g
  • Rau muống 200.0 g
  • Kèo nèo 150.0 g
  • Bông so đũa 100.0 g
  • Ngò om 30.0 g
  • Bún tươi 500.0 g

Thực Hiện


Lẩu cá lăng ngày càng trở nên phổ biến và được lòng nhiều thực khách, món lẩu không những thơm ngon bắt vị mà còn rất dinh dưỡng phù hợp với tất cả mọi người. Cá lăng tươi ngon với phần thịt mềm và hơi dai dai nhẹ của lớp da cá ăn cùng các loại rau thanh mát đặc trưng hòa cùng chút nước lẩu chua chua, cay cay nhẹ nhàng mà vẫn đậm đà tròn vị đảm bảo vô cùng bắt vị.   

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    • Bằm nhỏ tỏi, sả và ớt.
    • Cà chua thái múi cau.
    • Cá lăng phi lê miếng vừa ăn và nhặt rửa sạch các loại rau ăn kèm.
  2. Thực Hiện

    Nấu nước lẩu:
    • Xào tỏi băm, sả bằm, ớt bằm cho dậy mùi thơm, rồi thêm cà chua vào xào nhừ ra.
    • Cho 2 lít nước đã khuấy tan đều 40 gr Súp Nền Thịt Heo Knorr vào nấu sôi. Cuối cùng nêm nếm muối, đường, nước mắm, Xốt Me Knorr và Bột Chanh Knorr vào tạo vị chua ngọt hài hoà.
  3. Phục Vụ

    • Phục vụ ra nồi lẩu, ăn kèm với cá lăng và các loại rau.