+

Sơ Chế

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Chả cá thác lác 300.0 g
  • Khổ qua 500.0 g
  • Nấm rơm 60.0 g
  • Hành lá cắt khúc 30.0 g
  1. Sơ Chế

    Premix sauce nền heo (140gr):
    • Đun nước sôi bùng sau đó cho Súp Nền Thịt Heo Knorr vào khuấy tan đều. Tuần tự cho muối, đường, nước mắm vào khuấy tan, nấu trong 2 phút thu được hỗn hợp premix sauce nền heo 140gr.
    Premix sauce nền heo (140gr):
    • Đun nước sôi bùng sau đó cho Súp Nền Thịt Heo Knorr vào khuấy tan đều. Tuần tự cho muối, đường, nước mắm vào khuấy tan, nấu trong 2 phút thu được hỗn hợp premix sauce nền heo 140gr.
  2. Thực Hiện

    Nước lẩu:
    • Cho dầu vào nồi cho nóng, thêm tiếp hành tím và tỏi vào xào cho thơm, tiếp theo cho tiêu vào xào.
    • Cho nước vào theo tỷ lệ 50:50, 1 lít nước lọc và 1 lít nước hầm xương heo, thêm cà rốt vào sau đó cho đẹp mắt.
    • Khi nước lẩu sôi thì cho 70gr premix sauce nền heo đã nấu sẵn vào và dặm thêm 12gr Hạt Nêm Knorr (Giảm nhỏ lửa sau khi nước sôi).
  3. Phục Vụ

    • Cho nước lẩu hoàn chỉnh ra nồi cùng cá thác lác và khổ qua, dùng kèm với miến.