Menu

Thành phần

+

SƠ CHẾ

THỰC HIỆN

PHỤC VỤ

  • Cải thìa 200.0 g
  • Bông cải xanh 300.0 g
  • Tần ô 400.0 g
  • Cải xoong 200.0 g
  • Sợi mì quảng 1.0 gói
  • Nấm hải sản 300.0 g

Món lẩu đặc biệt với chân giò béo, mọng nước được ướp trước nên thêm phần đậm đà, cùng hương thơm và ngọt tự nhiên của trái lê. Lẩu được ăn kèm với nhiều loại rau xanh vô cùng phù hợp cho ngày lễ và tiệc cuối năm ở Việt Nam, trong không khí mùa lễ hội và thời tiết se lạnh mà được cùng gia đình hay nhóm bạn ngồi quây quần bên nồi lẩu nóng nghi ngút khói, được trang trí bắt mắt thì còn gì bằng.

...

Hướng Dẫn

  1. SƠ CHẾ

    Xốt tiêu đen:
    • Cho tất cả gia vị gồm: Đường cát, mì chính, bột canh, tiêu đen xay, nước, Bột Chanh Knorr xay nhuyễn cho tan gia vị, cuối cùng cho ớt vào 
  2. THỰC HIỆN

    Ninh Chân giò:
    • Phi hành tây và gừng thơm thì giò heo vào ướp, thêm Súp Nền Thịt Heo Knorr, muối, bột ngọt, Hạt Nêm Knorr, Xốt Nâu Demi Glace vào ướp trong vòng 3 giờ.
    • Thắng vừa đỏ 120gr đường cát thì cho 5 lít nước vào
    • Cho giò heo đã ướp vào đun lửa nhỏ, đến khi nước sanh sánh, chân giò mềm thì cho lê vào, chỉnh lại nước còn 3 lít là được. 
  3. PHỤC VỤ

    • Bày chân giò trên lẩu,
    • Nhúng rau ăn kèm cùng bánh phở lá bảng to