+

Phần ướp

  • Knorr Bột Bắp 1kg 30.0 g
  • Măng Vàng 150.0 g
  • Ếch làm sạch lột da để riêng 500.0 g
  • Bột Nghệ 5.0 g
  • Rau địa phương theo mùa 150.0 g
  • Sa tế (tùy thích) 30.0 g

Pha nước lẩu

  • Giấm bổng 80.0 g
  • Knorr Bột Thịt Gà 1kg 10.0 g
  • Knorr Súp Nền Thịt Gà 1.5kg 30.0 g
  • Dầu ăn 100.0 ml
  • Nước Mắm 30.0 g
  • Rau muống cắt khúc 150.0 g
  • Rau Ngò gai 20.0 g
  • Hành lá 20.0 g
  • Tỏi, băm nhuyễn 20.0 g
  • Lá lốt 50.0 g

Phục vụ

  • Bánh Đa Hải Phòng 200.0 g
  1. Phần ướp

    • Ếch ướp bột nghệ và đem chiên vàng.
    • Rau các loại và măng chua rửa sạch cắt khúc.
  2. Pha nước lẩu

    • Bắt chảo cho tỏi xay, hành tây, lá lốp và ếch vào xào cho thơm.
    • Tiếp theo, bắt chảo khác cho hành tím, tỏi xay và măng chua vào.
    • Pha nước lẩu: Phi thơm hành tím cho 2 lít nước. Sau đó cho Súp Nền Thịt Gà KNORR, măng chua đã xào vào, kế đến là ếch và nêm lại bột thịt gà Knorr cho vừa ăn. Giấm bổng được cho vào sau cùng.
  3. Phục vụ

    • Dùng nóng với bún tươi và rau các loại.