+

Phần ướp

Pha nước lẩu

Phục vụ

  • Bánh Đa Hải Phòng 200 g
  1. Phần ướp

    • Ếch ướp bột nghệ và đem chiên vàng.
    • Rau các loại và măng chua rửa sạch cắt khúc.
  2. Pha nước lẩu

    • Bắt chảo cho tỏi xay, hành tây, lá lốp và ếch vào xào cho thơm.
    • Tiếp theo, bắt chảo khác cho hành tím, tỏi xay và măng chua vào.
    • Pha nước lẩu: Phi thơm hành tím cho 2 lít nước. Sau đó cho Súp Nền Thịt Gà KNORR, măng chua đã xào vào, kế đến là ếch và nêm lại bột thịt gà Knorr cho vừa ăn. Giấm bổng được cho vào sau cùng.
  3. Phục vụ

    • Dùng nóng với bún tươi và rau các loại.
+