Menu

Thành phần

+

THỰC HIỆN


Món lẩu phù hợp nhiều đối tượng thực khách với hương vị thơm ngon và đầy bổ dưỡng từ thành phần nguyên liệu nổi bật là gà cùng các loại nấm. Nước lẩu được kết hợp khéo léo vừa thanh ngọt, vừa thơm nhẹ nhàng nhưng vẫn tròn vị ăn kèm bún, rau, các loại nấm.

...

Hướng Dẫn

  1. THỰC HIỆN

    • Chặt gà thành miếng vừa ăn, làm sạch rau, nấm tươi rồi trang trí ra dĩa.
    • Cho dầu vào chảo đun nóng, cho lần lượt các loại gia vị hành tím, tỏi xay, tiêu xay, gừng vào và xào lên để tạo hương cho lẩu gà.
    • Cho hỗn hợp trên vào nồi nước 2 lít đang sôi, bỏ táo tàu, kỷ tử, đẳng sâm, nấm đông cô vào nấu chung.
    • Khi nước đang sôi bùng, tiếp tục cho Bột Thịt Gà Knorr và Hạt Nêm Knorr vào, sau đó là đường, bột ngọt để tạo nước lèo cho lẩu gà.
      Phục vụ
    • Tùy theo cách phục vụ mà có thể cho gà vào nấu chín trước khoảng 15 phút hoặc sắp ra dĩa.
    • Ăn kèm với bún, miến, các loại nấm và rau phù hợp.