+

Sơ chế

Thực hiện

Phục vụ

  • vắt mì trứng 4 pack
  1. Sơ chế

    • Gà làm sạch, sau đó ướp với 10g Bột Thịt Gà Knorr và hắc xì dầu, sau đó chiên vàng trong dầu nóng
    • Rau cùng nấm tươi nhặt rửa sạch, trang trí ra đĩa
    • Nấm đông cô luộc với rượu gừng cho tới khi mềm
  2. Thực hiện

    • Gà cho vào nấu cùng với nấm đông cô, tỏi, hành chiên, gừng, tiêu, ớt xiêm xanh sau đó thêm 1 lít nước, 30 g Súp Nền Thịt Gà Knorr để tạo nước dùng, rồi thêm 1 lít nước dừa, nước tương, đường. Có thể nêm nếm lại với Bột Thịt Gà Knorr để thêm đậm đà.
    • Tiềm khoảng 10 phút
  3. Phục vụ

    • Xé gà khi phục vụ, ăn kèm nấm và rau, cùng với mì trứng và chấm với muối tiêu
+