Menu

Thành phần

+

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Bầu bào sợi 500.0 g
  • Rau mùng tơi 200.0 g
  • Mướp hương nướng 200.0 g
  • Bông bí 200.0 g
  • Mì, chũ 200.0 g
  • Tôm, chân trắng 100.0 g
  • Mực ống 100.0 g
  • Chả nghêu 100.0 g
  • Bò, Riêu 100.0 g

...

Hướng Dẫn

  1. Thực Hiện

    Nhân cua:
    • Xào hành tím sau đó cho gạch cua vào xào thơm, nêm ít nước mắm và màu điều cho màu đẹp
    Nước lẩu:
    • Nướng thơm hành tím, hành boaro, mướp hương sau đó cho vào nồi nước cua đã được lọc nấu khoảng 10 phút, cuối cùng nêm nếm với Bột Thịt Gà Knorr, Súp Nền Thịt Heo Knorr, đường, bột ngọt cho vừa ăn là hoàn thành nước lẩu.
  2. Phục Vụ

    • Tôm chân trắng bằm nhuyễn, trộn cùng hành lá xay nhuyễn rồi vo viên
    • Mực ống xay với ớt sừng đã nướng thơm làm chả mực
    • Cho phần gạch cua đã xào lên trên nước lẩu và phục vụ ăn kèm các loại hải sản và rau đã chuẩn bị.