+

Sơ chế

  • Bắp chuối bào 100 g
  • Cải thảo 100 g
  • Bạc hà 50 g
  • Cà chua cắt múi cau 80 g
  • Bún tươi 300 g

Thực hiện

  1. Sơ chế

    • Sườn sụn heo rửa sạch, chặt nhỏ vừa ăn, trụn sơ rồi hầm mềm vớt ra để ráo.
    • Rau các loại rửa sạch cắt khúc,
    • Qủa Sấu rửa sạch, bỏ vào nồi nấu với 0,5 ml nước. Khi thấy sấu mềm thì dầm ra cho có vị chua.
  2. Thực hiện

    • Pha nước lẩu: Phi thơm hành tím cho 2 lít nước, Sau đó cho súp nền Heo Knorr, kế đến cho sườn sụn vào nêm lại với hạt nêm Knorr. Cuối cùng cho nước sấu dầm vào.
  3. Phục vụ

    • Dùng nóng với bún tươi và rau các loại.
+