Menu

Thành phần

+

Làm xốt caramel

  • Đường nâu (đường vàng) 30.0 g
  • Knorr Xốt Trắng 850g 40.0 g
  • Nước cốt dừa 30.0 ml
  • Nước lọc 400.0 ml

Làm vụn bánh chanh

Làm lê hầm

  • Quả lê 400.0 g
  • Nước lọc 500.0 ml
  • Syrup (Nước đường) 100.0 g
  • Bột quế 1.0 g
  • Rượu Cointreau 50.0 ml
  • Vỏ cam mỹ 10.0 g

Vi ngọt bùi của lê hầm kết hợp với vị béo ngậy của Caramel chắc chắn sẽ tạo nên một hương vị khó quên với thực khách khi đến với nhà hàng của bạn.

...

Hướng Dẫn

  1. Làm xốt caramel

    • Đun sôi hòa tan bột xốt trắng Knorr với nước.
    • Đun nhỏ lửa đường vàng cho ngã màu cánh gián, sau đó cho hỗn hợp xốt trắng Knorr và nước cốt dừa vào đun sôi lại là được.
  2. Làm vụn bánh chanh

    • Bánh quy bóp vụn và trộn điều cùng bột quế, đường, Bột Chanh Knorr và hạt thông.
  3. Làm lê hầm

    • Lê ngọt vỏ, bỏ hạt và hầm tất cả các nguyên liệu còn lại khoản thời gian 30 phút , nhiệt dộ 60 độ C.