+

Làm xốt caramel

  • Đường nâu (đường vàng) 30 g
  • Knorr Xốt Trắng 850g 40 g
  • Nước cốt dừa 30 ml
  • Nước 400 ml

Làm vụn bánh chanh

Làm lê hầm

  • Quả lê 400 g
  • Nước 500 ml
  • Syrup (Nước đường) 100 g
  • Bột quế 1 g
  • Rượu Cointreau 50 ml
  • Vỏ cam mỹ 10 g
  1. Làm xốt caramel

    • Đun sôi hòa tan bột xốt trắng Knorr với nước.
    • Đun nhỏ lửa đường vàng cho ngã màu cánh gián, sau đó cho hỗn hợp xốt trắng Knorr và nước cốt dừa vào đun sôi lại là được.
  2. Làm vụn bánh chanh

    • Bánh quy bóp vụn và trộn điều cùng bột quế, đường, Bột Chanh Knorr và hạt thông.
  3. Làm lê hầm

    • Lê ngọt vỏ, bỏ hạt và hầm tất cả các nguyên liệu còn lại khoản thời gian 30 phút , nhiệt dộ 60 độ C.
+