Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Mè rang 5.0 g
  • Hành phi 20.0 g
  • Ớt vảy khô 5.0 g

Một sự lựa chọn lý tưởng cho món khai vị ngon miệng, nhiều dinh dưỡng, hòa quyện giữa sợi miến dai dai, hải sản đậm đà, và nước xốt chua ngọt thanh mát.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    • Tôm lột vỏ chừa đuôi, mực làm sạch. Ướp vào 5gr Bột Thịt Gà Knor để 15' cho thấm sau đó đem đi áp chảo.
    • Miến ngâm nước 2 tiếng sau đó đem đi luộc, vớt ra cho chút dầu để không dính.
    • Rau củ rửa sạch thái chỉ - Tôm lột vỏ chừa đuôi, mực làm sạch. Ướp vào 5gr Bột Thịt Gà Knor để 15' cho thấm sau đó đem đi áp chảo.
    • Miến ngâm nước 2 tiếng sau đó đem đi luộc, vớt ra cho chút dầu để không dính.
    • Rau củ rửa sạch thái chỉ.
  2. Thực Hiện

    • Nấu hỗn hợp nước mắm với tỷ lệ 1 nước mắm 2 đường​. Sau đó để nguội và cho Bột Chanh Knorr vào với tỉ lệ (100gr hỗn hợp nước mắm, 10gr Bột Chanh).
    • Cho miến + rau củ + hải sản ra thau trộn, sau đó rưới hỗn hợp sốt trộn và cho tất cả nguyên liệu còn lại vào trộn đều , nêm nếm cho vừa ăn.
  3. Phục Vụ

    • Cho phần miến trộn ra đĩa, rắc ớt vảy, hành phi, mè rang lên trên.