+

Sơ Chế

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Mè rang 5 g
  • Hành phi 20 g
  • Ớt vảy khô 5 g
  1. Sơ Chế

    • Tôm lột vỏ chừa đuôi, mực làm sạch. Ướp vào 5gr Bột Thịt Gà Knor để 15' cho thấm sau đó đem đi áp chảo.
    • Miến ngâm nước 2 tiếng sau đó đem đi luộc, vớt ra cho chút dầu để không dính.
    • Rau củ rửa sạch thái chỉ - Tôm lột vỏ chừa đuôi, mực làm sạch. Ướp vào 5gr Bột Thịt Gà Knor để 15' cho thấm sau đó đem đi áp chảo.
    • Miến ngâm nước 2 tiếng sau đó đem đi luộc, vớt ra cho chút dầu để không dính.
    • Rau củ rửa sạch thái chỉ.
  2. Thực Hiện

    • Nấu nước mắm 1:2: 1 nước mắm, 2 đường. Sau đó để nguội và cho Bột Chanh Knorr vào với tỉ lệ (100gr hỗn hợp nước mắm, 10gr Bột Chanh).
    • Cho miến + rau củ + hải sản ra thau trộn, sau đó rưới hỗn hợp sốt trộn và cho tất cả nguyên liệu còn lại vào trộn đều , nêm nếm cho vừa ăn.
  3. Phục Vụ

    • Cho phần miến trộn ra đĩa, rắc ớt vảy, hành phi, mè rang lên trên.