1. Sơ Chế

    Ngó xuân bào sạch vỏ, khoét ruột.
  2. Thực Hiện

    • Ngó xuân bào sạch vỏ, khoét ruột.
    • Cá thác lác và tôm ướp hành lá, tiêu, Bột Nêm Hải Sản Knorr. Dùng chày giã cho dai, lấy nước mắm thoa đầu chày giã đến khi không dính là được. Cuối cùng cho giò sống vào trộn đều, có thịt vào sẽ thơm và bớt tanh. Sau đó nhồi chả vào ngó xuân mang đi hấp chín.
    • Hạt sen chiên giòn.
    • Làm sốt: Phi tòi thơm cho 3 vá nước vào nêm Xốt Hương Dầu Hào Knorr, Súp Nền Thịt Heo Knorr, đường cho vừa ăn thì thêm Bột Bắp Knorr cho nước sanh sánh.- Ngó xuân bào sạch vỏ, khoét ruột.
    • Cá thác lác và tôm ướp hành lá, tiêu, Bột Nêm Hải Sản Knorr. Dùng chày giã cho dai, lấy nước mắm thoa đầu chày giã đến khi không dính là được. Cuối cùng cho giò sống vào trộn đều, có thịt vào sẽ thơm và bớt tanh. Sau đó nhồi chả vào ngó xuân mang đi hấp chín.
    • Hạt sen chiên giòn.
    • Làm sốt: Phi tòi thơm cho 3 vá nước vào nêm Xốt Hương Dầu Hào Knorr, Súp Nền Thịt Heo Knorr, đường cho vừa ăn thì thêm Bột Bắp Knorr cho nước sanh sánh.
  3. Phục Vụ

    Ngó xuân cho ra dĩa, sốt nóng chan lên điểm nhẹ hạt sen chiên giòn. Món dùng nóng.