Menu

Thành phần

+

Chuẩn bị

  • Bò viên 1.0 kg
  • Nạm gầu giòn bò & bò phi lê 1.5 kg

Nấu Nước Dùng Phở


Phở Bò trọn vị với nước dùng thanh ngọt, đậm đà nhờ có Súp Nền Bò Knorr và Hạt Nêm Xương Thit Knorr

...

Hướng Dẫn

  1. Chuẩn bị

  2. Nấu Nước Dùng Phở

    • Nấu 1 lít nước lọc và 1 lít nước luộc thịt
    • Thêm hành, gừng nướng kế đến thêm gói gia vị tạo mùi (hoa hồi, quế cây, thảo quả nướng)
    • Nêm Súp Nền Thịt Bò Knorr, Hạt Nêm Xương Thịt Knorr, muối hạt, đường phèn, mắm, bột ngọt rồi khuấy đều
    • Sau đó cho củ cải trắng và cà rốt để thêm vị ngọt tự nhiên
    Có thể thêm mỡ bò đã xử lý để tạo váng đẹp