+

Sơ Chế

  • Ớt hiểm xanh (nhỏ) 20.0 g
  • Ớt hiểm đỏ (nhỏ) 20.0 g
  • Ngò gai lá nhỏ 20.0 g
  • Húng lủi 12.0 g
  • Tắc trái xanh 40.0 g
  • Thính gạo 5.0 g
  • Hạt sen 10.0 g
  • Phở lá to 100.0 g
  • Cá mú 150.0 g
  • Lá cóc 20.0 g

Thực Hiện

  1. Sơ Chế

    • Cắt nhỏ ớt, ngò gai, tắc
    • Rửa sạch húng lủi
    • Làm sạch và phi lê mỏng cá mú, cá cóc
    • Hạt sen chiên giòn
    • Thính gạo xay nhuyễn
  2. Thực Hiện

    • Pha nước phở trong: Đun sôi nước và cho Bột Chanh Knorr, Hạt nêm Từ
    • Thịt Knorr, nước mắm, đường vào nấu tan.
    • Xếp cá ra thố, khi dùng thì chan nước phở nóng lên.