+

Thực hiện

Hỗn hợp xốt nâu

Phục vụ

  • Cà rốt cắt miếng vuông và luộc 200 g
  • Khoai tây cắt miếng vuông và luộc 300 g
  • Ngò rí 100 g
  1. Thực hiện

    • Ướp thịt bò với Bột Thịt Gà KNORR, xốt Cà Chua KNORR, bột ragu, màu gấc trong 1 giờ.
  2. Hỗn hợp xốt nâu

    • Cho Xốt Nâu Demi Glace KNORR vào nước, vừa nấu vừa khuấy đều cho tới khi nước sôi khoảng 3 phút.
    • Phi thơm hành tây, cho thịt bò vào xào cho săn, cho nước ngập thịt khi nước cạn gần nửa cho phần hỗn hợp xốt nâu vào, nêm Bột Thịt Gà KNORR, hầm lửa nhỏ cho tới khi chín mềm.
  3. Phục vụ

    • Trước khi phục vụ, cho thêm khoai tây, cà rốt đã luộc vào nồi hầm bò, thêm bơ cho thơm.
    • Múc ra chén/  tô trang trí với ngò rí. Dùng nóng với bánh mì hoặc cơm.