+

Phần xốt

Phần mứt sung

Ướp vịt

  1. Phần xốt

    • Trộn mù tạt, rượu Cherry, mật ong, Aromat, dầu ô liu.

  2. Phần mứt sung

    • Sung khô luộc cho mềm, tiếp theo cho cỏ xạ hương vào hầm chung. Sung chín mềm xào tiếp với rượu đỏ và bơ trong khoảng 20 phút.
  3. Ướp vịt

    • Ướp vịt với tỏi tây, hành tím, gừng, dầu oliu, quế vỏ, tỏi và vỏ chanh trong khoảng 45 phút cho thấm đều.
    • Cho vào máy sous vide hầm 30 phút, nhiệt độ 55 độ C.
  4. Phục vụ

    • Trước khi phục vụ, áp chảo thịt vịt cho vàng rồi cắt lát vừa ăn.
    • Ăn kèm với xà lách.
+