+

Phần xốt

  • Mù Tạc Vàng 1.0 tsp
  • Rượu Cherry 5.0 ml
  • Mật ong 1.0 tsp
  • Knorr Bột Thịt Gà 1kg 5.0 g
  • Cam Tươi 20.0 g

Phần mứt sung

Ướp vịt

  • Ức vịt 300.0 g
  • Baro 30.0 g
  • Hành tím 20.0 g
  • Gừng củ 20.0 g
  • Dầu Ô Liu 40.0 ml
  • Quế 1.0 chiếc
  • Tỏi 10.0 g
  • Vỏ Chanh Vàng Hoặc Xanh 10.0 g
  • Knorr Súp Nền Thịt Gà 1.5kg 20.0 g
  1. Phần xốt

    • Trộn mù tạt, rượu Cherry, mật ong, Aromat, dầu ô liu.
  2. Phần mứt sung

    • Sung khô luộc cho mềm, tiếp theo cho cỏ xạ hương vào hầm chung. Sung chín mềm xào tiếp với rượu đỏ và bơ trong khoảng 20 phút.
  3. Ướp vịt

    • Ướp vịt với tỏi tây, hành tím, gừng, dầu oliu, quế vỏ, tỏi và vỏ chanh trong khoảng 45 phút cho thấm đều.
    • Cho vào máy sous vide hầm 30 phút, nhiệt độ 55 độ C.
  4. Phục vụ

    • Trước khi phục vụ, áp chảo thịt vịt cho vàng rồi cắt lát vừa ăn.
    • Ăn kèm với xà lách.