1. SƠ CHẾ

    • Phi hành tỏi thơm rồi cho nước vào sau đó đun sôi, tiếp tục cho tiêu đen, Knorr Xốt Hương Dầu Hào, đường, bột ngọt, Knorr Bột Bắp, baking soda vào khuấy tan gia vị và tắt bếp.
    • Sườn lọc chóp 1/4 ra chìa sườn, cho vào xốt ướp qua đêm 
  2. THỰC HIỆN

    Xốt nướng:
    • Đun sôi nước rồi cho Knorr Súp Nền Lẩu Thái, ớt bột, đường thốt nốt, Xốt Cà Chua Knorr, Bột Chanh Knorr, Hạt Nêm Từ Thịt Knorr, tương ớt vào khuấy tan là được
    • Tỏi phi vàng, cho vào sốt
    • Sườn đã ướp đủ giờ cho vào lò nướng 200°C nướng vàng 2 mặt 
  3. PHỤC VỤ

    • Quét xốt nướng lên sườn đã chín
    • Dùng kèm với bánh Croissant