Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

  • Sườn bò có xương 1200.0 g
  • Knorr Bột Bắp 1kg 5.0 g
  • Baking soda 2.0 g
  • Dầu ăn 50.0 ml

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Tiêu đỏ 1.0 g
  • Cồn thạch 1.0 chiếc
  • Rau húng lủi 50.0 g
  • Hoa sen hồng 1.0 chiếc
  • Cải xoăn Kale 50.0 g

Sườn bò Lang Biang là món ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng, bò mềm vừa tới và có vị ngọt thanh từ thịt nhưng cũng không kém phần đậm đà nhờ vào nước sốt đã được khéo léo chế biến, ướp đủ thời gian. Đây hứa hẹn sẽ là một món ăn khiến thực khách ấn tượng và hài lòng.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    Sườn rửa sạch, cắt dọc xương, cho baking soda, Bột Bắp Knorr, dầu ăn bóp cho thấm đều.
  2. Thực Hiện

    • Làm sốt ướp sườn: Phi hành tỏi vừa thơm, cho nước mắm vào, khi sôi thì cho đường và Súp Nền Thịt Bò Knorr khẩy đều đến khi tan gia vị. Để nguội, xay nhuyễn rồi dùng sốt này ướp lần hai với sườn bò một đêm. Sau đó cho nước vừa ngập, đun 40 phút để sườn vừa mềm, không bị nát.
    • Đem sườn ra nướng với than hoa.
    • Sốt quét sườn: Phi tỏi thơm cho Xốt cà chua Knorr, Xốt Hương Dầu Hào Knorr trộn đều, quét lên sườn.
    • Hạt sen nghiền mịn, tạo khối vừa ăn. Bánh hỏi cuộn tròn rắc mỡ hành. Củ sen muối chua.
    • Đậu bắp ướp sườn nướng.
  3. Phục Vụ

    Trình bày ra khay, xếp trật tự từng nguyên vật liệu. Khi dùng đốt cồn để giữ nóng.