+

THỰC HIỆN

  • Đùi gà (Cắt lát) 200 g
  • Bắp cải tròn (cắt khoanh) 100 g
  • Nấm rơm (Luộc chín) 120 g

CHUẨN BỊ

PHỤC VỤ

  • Dầu ớt 5 g
  • Ớt khô 3 g
  • Ngò gai cắt nhỏ 3 g
  1. THỰC HIỆN

    • Nấu hỗn hợp nước + nước cốt dừa cho sôi rồi cho Súp Nền Thịt Gà Knorr, rễ ngò, sả, riềng, nấm rơm, nước mắm vào. Đợi sôi trở lại thì cho tiếp thịt gà vào.
    • Thịt gà gần chín thì cho bắp cải, ớt vào nấu chung. Thịt chín, tắt lửa, cho Bột Chanh Knorr vào.
  2. CHUẨN BỊ

    • Đùi gà rửa sạch, cắt lát.
    • Rễ ngò đập dập. Nấm rơm làm sạch, luộc sơ. Bắp cải tròn cắt khoanh.
    • Ngò rí, ngòi gai cắt nhỏ.
  3. PHỤC VỤ

    • Cho súp gà nước cốt dừa vào tô. Trang trí với ngò rí, ngò gai cắt nhỏ, ớt khô và dầu ớt.
+