Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

  • Lòng đỏ trứng gà 1.0 chiếc
  • Sữa tươi 50.0 ml
  • Kem 50.0 ml

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Bí ngòi xanh 30.0 g
  • Bí ngòi vàng 30.0 g
  • Bông cải xanh 30.0 g
  • Bông cải trắng 30.0 g
  • Cà rốt baby 30.0 g

Món súp bò quen thuộc nay được biến tấu theo phong cách ẩm thực Thái với vị chua cay đặc trưng, chấm phá chút béo ngậy từ đậu hũ hấp vô cùng thơm ngon lạ miệng, chắc chắn là lựa chọn yêu thích cho các thực khách sành ăn.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    Làm đậu hũ: Đánh đều hỗn hợp lòng đỏ trứng gà, sữa tươi và cream, sau đó ray mịn lại và mang đổ vào tô sâu lòng một lớp mỏng. Bọc lại bằng cuộn bọc thực phẩm và mang đi hấp 25 phút cho cứng bề mặt.
  2. Thực Hiện

    Phần bò hầm: Xào thơm tất cả hỗn hợp trên cùng với bò, sau đó cho nước lọc vào hầm nêm nếm vừa ăn với Súp Nền Lẩu Thái Knorr, Súp Nền Thịt Bò Knorr và đường phèn. Hầm đến khi bò mềm, sau đó lọc lại lấy nước trong.
  3. Phục Vụ

    Xếp bò và rau củ luộc vào tô sâu lòng đã có sẵn đậu hũ hấp bên trong sau đó chan nước dùng lên. Món dùng lúc nóng.