+

Phần cà rốt nghiền

Phần Turf

  • Thịt bò phi lê 1000 g
  • 120 g

Phần Surf

  1. Phần cà rốt nghiền

    • Cho cà rốt, bơ, Bột Nêm Aromat, cỏ xạ hương (thyme) vào trong túi.
    • Hầm bằng nồi Sous Vide ở nhiệt độ 50 độ C trong 30 phút rồi tán nhuyễn.
  2. Phần Turf

    • Tôm hùm sau khi chần sơ,chiên áp chảo với bơ
    • Trộn xoài và sốt mù tạt ằn kèm
  3. Phần Surf

    • Bò sau khi ướp nguyên liệu cho vào máy hầm sous vide với nhiệt độ 58 độ - 45 phút
    • Áp chảo với bơ trước khi phục vụ.
    • Thêm Demi Glace
+