1. Cách thực hiện

    1. Tôm
    • Làm sạch tôm, bóc vỏ giữ lại phần đuôi và rút bỏ chỉ đất màu đen trên lưng tôm, rửa sạch và để ráo nước.
    • Nhúng tôm vào trứng gà đã đánh tan . Sau đó áo tôm qua lớp Bột Bắp Knorr rồi chiên giòn.

    2. Xốt trứng muối

    • Làm nóng chảo, Xào bơ cho tan chảy rồi đảo cùng lá cà ri và ớt khô, xào trên lửa nhỏ.
    • Sau đó cho Bột Trứng Muối Knorr vào đảo đều và nêm nếm với Bột Thịt Gà Knorr.

    3. Phục vụ

    • Cho tôm đã chiên vào chảo có xốt trứng muối và xóc đều trên lửa nhỏ.
    • Phục vụ ra đĩa. Dùng nóng