1. Sơ chế

    • Tôm sú bóc vỏ, chẻ lưng. Mực ống cắt khoanh tròn.
  2. Thực hiện

    • Tất cả tôm sú, mực ướp với 5g Bột Nêm Hải Sản Knorr và tiêu, lăn qua Bột Bắp KNORR tạo lớp mỏng, sau đó nhúng vào trứng, rồi lăn tiếp qua bột chiên xù (chiên giòn).
    • Chiên hải sản ngập trong dầu nóng để chín giòn thì vớt ra và để ráo dầu.
  3. Phục vụ

    • Trình bày hải sản chiên giòn ra đĩa. Trang trí với xà lách.
    • Dùng nóng, chấm với Xốt pha bởi Xốt Mayonnaise Real BEST FOODS và Xốt Cà Chua Knorr.
+