+

Sơ chế

Thực hiện

  • Rong biển tẩm gia vị 120 g
  • Mè (vừng) 10 g

Phục vụ

  • Xà lách 150 g
  • Trứng cá hồi 20 g
  1. Sơ chế

    • Tôm sú bóc vỏ, chẻ dọc lưng, ướp với Bột Nêm Hải Sản Knorr, dầu mè và tiêu.
    • Xà lách rửa sạch, để ráo.
  2. Thực hiện

    • Tôm nướng chín tới.
    • Rong biển tẩm gia vị trộn cùng mè (vừng) rang.
  3. Phục vụ

    • Cho một lớp rong biển trộn mè (vừng) ra đĩa, bày tôm nướng lên trên. Trang trí cùng với rau xà lách và trứng cá hồi.
+