+

Sơ Chế

  • Khoai lang tím 150.0 g
  • Kem béo anchor 20.0 ml
  • Muối tinh 1.0 g
  • Đường cát 5.0 g
  • Dừa bào sợi 30.0 g

Thực Hiện

  1. Sơ Chế

    • Khoai lang tím nấu chín, nghiền mịn trộn đều với nguyên liệu gồm kem béo Anchor, muối tinh, đường cát rồi cho vào khuôn ép tạo hình.
    • Dừa bào sợi chiên vàng- Khoai lang tím nấu chín, nghiền mịn trộn đều với nguyên liệu gồm kem béo Anchor, muối tinh, đường cát rồi cho vào khuôn ép tạo hình.
    • Dừa bào sợi chiên vàng.
  2. Thực Hiện

    • Tôm càng chẻ bụng dưới, ướp với Bột Nêm Hải Sản Knorr, chiên nhanh với lửa nóng già.
    • Làm sốt trộn: Nước mắm đun vừa nóng thì cho muối, đường, Bột Chanh Knorr, để nguội sau đó cho ớt vào.- Tôm càng chẻ bụng dưới, ướp với Bột Nêm Hải Sản Knorr, chiên nhanh với lửa nóng già.
    • Làm sốt trộn: Nước mắm đun vừa nóng thì cho muối, đường, Bột Chanh Knorr, để nguội sau đó cho ớt vào.
  3. Phục Vụ

    Cho khoai nghiền lên trước, đặt dừa bên dưới, và cho tôm lên trên cạnh cánh sen (ăn được).
    Cuối cùng chan sốt lên.