Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

  • Khoai lang tím 150.0 g
  • Kem béo anchor 20.0 ml
  • Muối tinh 1.0 g
  • Đường cát 5.0 g
  • Dừa bào sợi 30.0 g

Thực Hiện


Tôm nướng giữ được vị ngọt hải sản tự nhiên ăn kèm với khoai lang tím nghiền bùi bùi cùng nước xốt đậm vị mang lại một món ăn với bao gồm đầy đủ các yếu tố bổ dưỡng, thơm ngon. Bằng cách trình bày cũng như sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa các nguyên liệu từ người đầu bếp hứa hẹn sẽ mang lại cho món ăn ấn tượng sâu sắc đến thực khách thưởng thức.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    • Khoai lang tím nấu chín, nghiền mịn trộn đều với nguyên liệu gồm kem béo Anchor, muối tinh, đường cát rồi cho vào khuôn ép tạo hình.
    • Dừa bào sợi chiên vàng
  2. Thực Hiện

    • Tôm càng chẻ bụng dưới, ướp với Bột Nêm Hải Sản Knorr, chiên nhanh với lửa nóng già.
    • Làm sốt trộn: Nước mắm đun vừa nóng thì cho muối, đường, Bột Chanh Knorr, để nguội sau đó cho ớt vào.
  3. Phục Vụ

    • Cho khoai nghiền lên trước, đặt dừa bên dưới, và cho tôm lên trên cạnh cánh sen (ăn được).
    • Cuối cùng chan sốt lên.