+

Sơ Chế

  • Khoai lang tím 150.0 g
  • Kem béo anchor 20.0 ml
  • Muối tinh 1.0 g
  • Đường cát 5.0 g
  • Dừa bào sợi 30.0 g

Thực Hiện

  1. Sơ Chế

    • Khoai lang tím nấu chín, nghiền mịn trộn đều với nguyên liệu gồm kem béo Anchor, muối tinh, đường cát rồi cho vào khuôn ép tạo hình.
    • Dừa bào sợi chiên vàng
  2. Thực Hiện

    • Tôm càng chẻ bụng dưới, ướp với Bột Nêm Hải Sản Knorr, chiên nhanh với lửa nóng già.
    • Làm sốt trộn: Nước mắm đun vừa nóng thì cho muối, đường, Bột Chanh Knorr, để nguội sau đó cho ớt vào.
  3. Phục Vụ

    • Cho khoai nghiền lên trước, đặt dừa bên dưới, và cho tôm lên trên cạnh cánh sen (ăn được).
    • Cuối cùng chan sốt lên.