+

Sơ Chế

Chế Biến

  1. Sơ Chế

    • Rửa sạch tôm, rau củ.
    • Tôm ướp với Bột Nêm Hải Sản Knorr.
    • Tôm nướng chín, nướng hỗn hợp rau củ (bí ngòi, cà chua bi, khoai tây baby).
  2. Chế Biến

    • Xốt trái gấc: xào thơm hỗn hợp hành gừng, hành tây tiếp đến cho rượu vang đỏ vào nấu bay hơi, sau đó cho gấc, Xốt Cà Chua Knorr vào nấu lửa nhỏ khoảng 10 phút.
    • Ray hỗn hợp sốt qua cho mịn và nêm nếm,  nấu tiếp cho đến khi sốt có độ sệt vừa đủ .
  3. Trình Bày Thức Ăn

    • Trình bày tôm và rau củ nướng ra dĩa.