Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

Chế Biến


Tinh chất Curcumin trong dầu gấc và Beta Caroten trong màng của quả gấc giúp nâng cao sức đề kháng, thể lực, chống ôxy hóa mạnh. Nước sốt gấc sẽ là công thức đơn giản, nhanh chóng cho món tôm nướng tuyệt vời.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    • Rửa sạch tôm, rau củ.
    • Tôm ướp vớiBột Nêm Hải Sản Knorr.
    • Tôm nướng chín, nướng hỗn hợp rau củ (bí ngòi, cà chua bi, khoai tây baby).
  2. Chế Biến

    • Xốt trái gấc: xào thơm hỗn hợp hành gừng, hành tây tiếp đến cho rượu vang đỏ vào nấu bay hơi, sau đó cho gấc, Xốt Cà Chua Knorr vào nấu lửa nhỏ khoảng 10 phút.
    • Ray hỗn hợp sốt qua cho mịn và nêm nếm, nấu tiếp cho đến khi sốt có độ sệt vừa đủ .
  3. Trình Bày Thức Ăn

    • Trình bày tôm và rau củ nướng ra dĩa.