+

Bước 1: Sơ Chế

Bước 2: Chế Biến

  • Nước cốt trà Tea potbag 100.0 ml
  • Nước cốt hoa atiso đỏ 40.0 ml
  • Nước đường 50.0 ml
  • Hạt chia đã ngâm 50.0 g
  • Đá viên 200.0 g
  1. Bước 1: Sơ Chế

    • Nước cốt trà: Ngâm 2 túi Trà Lipton Tea Potbag (12g) vào 1 Lít nước sôi trong 15 phút, sau đó lấy túi trà ra.​
    • Hạt chia: ngâm 30 g hạt chia trong 500 ml nước lọc trong 20 phút.​
    • Hoa Atiso: ngâm 30 g hoa Atiso đỏ trong 500 ml nước lọc trong 20 phút
  2. Bước 2: Chế Biến

    • Hoà tan 100 ml nước cốt trà Lipton Tea Potbag, 40 ml nước cốt Atiso đỏ, nước đường, hạt chia,khuấy đều, thêm đá vào và thưởng thức.​