+

Bước 1: Sơ Chế

Bước 2: Chế Biến

  • Nước cốt trà Tea potbag 120 ml
  • Nước ép cam 80 ml
  • Nước đường 50 ml
  • Nước cốt hoa đậu biếc 5 ml
  • Vỏ cam cắt lát mỏng 20 g
  • Đá viên 200 g
  1. Bước 1: Sơ Chế

    • Nước cốt trà: Ngâm 2 túi Trà Lipton Tea Potbag (12g) vào 1 Lít nước sôi trong 15 phút, sau đó lấy túi trà ra.
    • Vỏ cam: cắt lát mỏng.
  2. Bước 2: Chế Biến

    • Hòa tan 120ml nước cốt trà, 5 ml nước cốt hoa đậu biếc cùng các nguyên liệu còn lại vào ly, khuấy đều, thêm đá vào trong trong ly và phục vụ.​