+

Bước 1: Sơ Chế

Bước 2: Pha chế

  • Đá viên 1 cốc
  1. Bước 1: Sơ Chế

    15 phút
    • Nước cốt trà: Ngâm 1 túi trà potbag (12g) vào 700ml nước sôi trong 15 phút, sau đó lấy túi trà ra
    • Nước cốt Chanh: Hòa tan 40g Bột Chanh Knorr vào 250ml nước (có thể thay thế bằng chanh tươi)
    • Nước Đường: Hòa tan 700g đường trắng vào 400ml nước
  2. Bước 2: Pha chế

    2 phút
    • Pha 80ml nước cốt trà, 30ml nước cốt chanh và 50ml nước đường khuấy đều
    • Sau đó thêm đá vào và dung

    * Với lượng sơ chế như trên có thể pha 8 ly trà chanh