+

Bước 1: Sơ Chế

Bước 2: Chế Biến

  • Nước cốt trà Tea potbag 150 ml
  • Puree nho đen 20 ml
  • Syrup dứa 30 ml
  • Nước đường 30 ml
  • Nước Chanh Vắt 5 g
  • Đá viên 200 g
  • Lá bạc hà
  1. Bước 1: Sơ Chế

    • Nước cốt trà: Ngâm 1 túi Trà Lipton Tea Potbag (12g) vào 500 ml nước sôi trong 15 phút, sau đó lấy túi trà ra.
  2. Bước 2: Chế Biến

    • Hòa tan nước cốt trà Tea Potbag, puree nho đen, syrup dứa, nước cốt chanh vào ly, khuấy đều.​
    • Thêm đá vào ly, trang trí với dứa/ chanh/ bạc hà. Dùng lạnh.