+

Bước 1: Sơ Chế

Bước 2: Chế Biến

  • Nước cốt trà Tea potbag 120 ml
  • Nước cốt Atiso 40 ml
  • Nước đường 30 ml
  • Mojito syrup The Golden Farm 40 ml
  • Lá bạc hà 10 g
  • Chanh và vỏ chanh 20 g
  1. Bước 1: Sơ Chế

    • Nước cốt trà: Ngâm 1 túi Trà Lipton Tea Potbag (12g) vào 500 ml nước sôi trong 15 phút, sau đó lấy túi trà ra.​
    • Hoa Atiso đỏ: ngâm 30 g hoa Atiso đỏ trong 500 ml  nước lọc trong 20 phút​
    • Dầm chanh và lá bạc hà.
  2. Bước 2: Chế Biến

    • Hoà tan 150 ml nước cốt trà Lipton Tea Potbag, 40 ml  nước cốt Atiso đỏ, nước đường, chanh dầm, khuấy đều, thêm đá và lá bạc hà vào và thưởng thức.