+

Bước 1: Sơ Chế

Bước 2: Chế Biến

  • Nước cốt trà Tea potbag 120 ml
  • Nước ép cam 80 ml
  • Nước đường 50 ml
  • Lá bạc hà 5 ml
  • Vỏ cam cắt lát mỏng 20 g
  • Đá viên 200 g
  1. Bước 1: Sơ Chế

    • Nước cốt trà: Ngâm 1 túi Trà Lipton Tea Potbag (12g) vào 500 ml nước sôi trong 15 phút, sau đó lấy túi trà ra.​]
    • Dầm cam và chanh
  2. Bước 2: Chế Biến

    • Cho 1 ít đá và Mojito syrup vào ly.​
    • Cho trà và đá vào bình lắc, lắc đều và cho vào ly tạo phân tầng.​
    • Trang trí với lá rosemary tươi/cam/chanh. Khuấy đều trước khi uống và dùng lạnh.