+

Bước 1: Sơ Chế

Bước 2: Chế Biến

  • Nước cốt trà Tea potbag 150 ml
  • Trái dâu tươi 40 ml
  • Chanh và vỏ chanh 20 g
  • Mojito syrup The Golden Farm 45 ml
  • Nước đường 20 ml
  • Lá bạc hà 5 g
  • Nhánh lá hương thảo tươi (rosemary)
  1. Bước 1: Sơ Chế

    • Nước cốt trà: Ngâm 1 túi Trà Lipton Tea Potbag (12g) vào 500 ml nước sôi trong 15 phút, sau đó lấy túi trà ra.​
    • Dầm chanh và dâu.
  2. Bước 2: Chế Biến

    • Cho 1 ít đá và Mojito syrup vào ly.​
    • Cho trà và đá vào bình lắc, lắc đều và cho vào ly tạo phân tầng.​
    • Trang trí với lá thyme tươi/dâu/chanh. Khuấy đều trước khi uống và dùng lạnh