+

Bước 1: Sơ Chế

Bước 2: Chế Biến

  • Nước cốt trà Tea potbag 150 ml
  • Nước ép dưa leo 50 ml
  • Kiwi 50 g
  • Nước đường 50 ml
  • Đá viên 200 g
  • Lá bạc hà
  1. Bước 1: Sơ Chế

    • Nước cốt trà: Ngâm 1 túi Trà Lipton Tea Potbag (12g) vào 500 ml nước sôi trong 15 phút, sau đó lấy túi trà ra.​
    • Ép dưa leo (cả phần vỏ) lấy nước
  2. Bước 2: Chế Biến

    • Hoà tan 150 ml nước cốt trà Lipton Tea Potbag và các nguyên liệu còn lại, khuấy đều, thêm đá và lá bạc hà vào và thưởng thức.