+

Bước 1: Sơ Chế

Bước 2: Pha chế

  • Syrup vải 30 ml
  • Nước vải ngâm 30 ml
  • Lát vải ngâm 3 chiếc
  • Đá viên 1 cốc
  1. Bước 1: Sơ Chế

    15 phút
    • Nước cốt trà: Ngâm 1 túi trà potbag (12g) vào 700ml nước sôi trong 15 phút, sau đó lấy túi trà ra
    • Nước cốt Chanh: Hòa tan 13g bột chanh Knorr vào 80ml nước
    • Nước Đường: Hòa tan 200g đường trắng vào 120ml nước
  2. Bước 2: Pha chế

    2 phút
    • Pha 80ml nước cốt trà, 10ml nước cốt chanh và 15ml nước đường khuấy đều. Sau đó, thêm 30ml syrup vải, 20ml nước vải ngâm
    • Sau đó thêm đá khuấy đều, cho 2 quả vải ngâm vào trong ly và phục vụ

    * Với lượng sơ chế như trên có thể pha 8 ly trà vải