+

Nước dùng

  • Nước 2 l
  • Vỏ tôm 1 kg
  • Knorr Súp Nền Thịt Gà 500g 30 g

Xào phần nhân

  • Tôm, cắt nhỏ 200 g
  • Cà Rốt, Cắt Hạt Lựu 100 g
  • Nấm Đông Cô, cắt hạt lựu 100 g
  • Củ Năng 50 g
  • Hạt Dẻ Cười 200 g

Pha nước xốt

  1. Nước dùng

    • Luộc vỏ tôm với 1 lít nước, lọc bỏ phần vỏ.
      Pha 1 lít nước với bột súp nền gà để cho ra 1 lít nước dùng gà.
  2. Xào phần nhân

    • Cho tất cả các nguyên liệu A vào chảo xào đến chín tới.
    • Nêm nếm với Bột thịt gà Knorr.
  3. Pha nước xốt

    • Pha 1 lít nước luộc vỏ tôm với 1 lít nước dùng gà đã chuẩn bị.
    • Nêm nếm nước dùng với 40 gr Bột thịt gà Knorr.
    • Cho tóc tiên và bột bắp pha loãng vào phần súp đến khi súp sôi và hơi sệt.
  4. Trình bày

    • Nhồi phần nhân vào vỏ đậu hũ.
    • Bày ra dĩa, rưới phần xốt lên xung quanh.
+