+

THỰC HIỆN

PHỤC VỤ

  • Lolo xanh 50.0 g
  • Lolo tím 50.0 g
  • Xà láchrocket 30.0 g
  • Cà chuababy 20.0 g
  • Cải Mầmtím 20.0 g
  • Hạt óc chó 15.0 g
  1. THỰC HIỆN

    • Làm xốt gấc: Thịt gấc trộn đều với rượu trắng sau đó mang đi hấp. Cho hỗn hợp: Bột Chanh Knorr, đường, nước lọc, muối, thịt gấc với nhau và nêm nếm cho vừa ăn.
    • Vẹm xốt bơ tỏi: ướp thêm Bột Nêm Hải Sản Knorr sau đó đem Vẹm xanh đút lò cho thơm.
  2. PHỤC VỤ

    • Trình bày xà lách ra dĩa với hạt óc chó sau đó trộn đều sốt gấc. Có thể dùng kèm với bánh mì bơ tỏi.