Menu

Thành phần

+

THỰC HIỆN

PHỤC VỤ

  • Lolo xanh 50.0 g
  • Lolo tím 50.0 g
  • Xà lách rocket 30.0 g
  • Cà chua baby 20.0 g
  • Cải Mầm tím 20.0 g
  • Hạt óc chó 15.0 g

Vẹm là món ăn dinh dưỡng mang hương vị biển đặc trưng, vẹm được tẩm ướp thêm gia vị Bột Nêm Hải Sản Knorr giúp tăng thêm hương vị hải sản và đem đút lò để giữ nguyên hương vị của vẹm, ăn kèm xốt gấc đặc biệt. Đây là món ăn không những độc đáo, tròn vị mà còn bổ dưỡng.

...

Hướng Dẫn

  1. THỰC HIỆN

    • Làm xốt gấc: Thịt gấc trộn đều với rượu trắng sau đó mang đi hấp. Cho hỗn hợp: Bột Chanh Knorr, đường, nước lọc, muối, thịt gấc với nhau và nêm nếm cho vừa ăn.
    • Vẹm xốt bơ tỏi: ướp thêm Bột Nêm Hải Sản Knorr sau đó đem Vẹm xanh đút lò cho thơm.
  2. PHỤC VỤ

    • Trình bày xà lách ra dĩa với hạt óc chó sau đó trộn đều sốt gấc. Có thể dùng kèm với bánh mì bơ tỏi.