Đội ngũ bếp

Hãy cùng những chuyên gia của Unilever Food Solutions tạo nên những món ăn tuyệt vời cho thực khách mỗi ngày. Đội ngũ bếp chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để tạo ra những món ăn hấp dẫn với chất lượng nhất.

Đỗ Bá Thiện

Đỗ Bá Thiện

Executive Chef

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực chuyên nghiệp ở vị trí Bếp Trưởng tại Việt Nam và Singapore.

  • Với vai trò Tổng Bếp Trưởng Toàn Quốc tại UFS Việt Nam, Chef Thiện mong muốn có thể mang những thế mạnh và nhiệt huyết của mình để góp sức phát triển Ngành Dịch Vụ Ẩm Thực nước nhà, đồng thời đưa Ẩm Thực Việt Nam vươn tầm thế giới.
  • Sự nghiệp đầy tự hào của Chef Thiện được truyền cảm hứng bởi di sản ẩm thực phong phú từ chính gia đình mình. Qua nhiều thăng trầm từ những trải nghiệm thực tế trên nhiều quy mô doanh nghiệp ẩm thực khác nhau như: Nhà Hàng, Khách Sạn, Beer Garden, Tiệc Cưới, Cantin, Caterer, anh đã tích cóp cho mình một nền tảng kiến thức ẩm thực chuyên sâu và đa dạng. Chef Thiện chính là nguồn cảm hứng sáng tạo món mới không giới hạn và là nguồn tham vấn kiến thức chuyên môn ấn tượng cho toàn Chef Team tại UFS.
  • Huy chương vàng Food Hotel 2009 & 2011
  • Huy Chương Vàng Đầu Bếp Việt Nam Tài Năng 2009
  • Giải nhất Vua Bếp 2006
  • Thành viên Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn
Đỗ Văn Quyết

Đỗ Văn Quyết

Executive Sous Chef

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp tại các khách sạn lớn như Six Sense, Novotel, Nha Trang Palace

Huỳnh Quế Vinh

Huỳnh Quế Vinh

Sales & Application Chef

  • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp tại các khách sạn như Rex, Park Royal, Novotel, New World.

Lưu Đức Toàn

Lưu Đức Toàn

Application Chef

  • Hơn 18 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp Trưởng tại các nhà hàng khách sạn: Lion restaurant, Long vĩ place, Queenbee Restaurant

  • Giảng viên CLB Hội Đầu Bếp Hoàng Gia Việt Nam
  • Đối với chef Toàn, hạnh phúc nhất của một người Đầu Bếp là được nấu cho thực khách nhiều món ăn ngon. Anh đặc biệt yêu thích ẩm thực vùng miền Việt Nam luôn mong muốn nghiên cứu về những xu hướng mới, phát triển văn hóa ẩm thực giao thoa giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.