Đội ngũ bếp

Hãy cùng những chuyên gia của Unilever Food Solutions tạo nên những món ăn tuyệt vời cho thực khách mỗi ngày. Đội ngũ bếp chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để tạo ra những món ăn hấp dẫn với chất lượng nhất.

Võ Hoàng Nhân

Võ Hoàng Nhân

Executive Chef

  • Với vai trò Bếp Trưởng Điều Hành tại UFS Việt Nam, Nhân mong sẽ có thể góp sức để hỗ trợ Cộng Đồng Đầu Bếp, gìn giữ nét đẹp và xây dựng vị thế của Ẩm Thực Việt Nam trên trường quốc tế.

  • Quán quân cuộc thi Top Chef Vietnam 2014
  • Thành viên Ban Cố Vấn của hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn
  • Huy Chương Vàng cuộc thi đầu bếp tài năng của Hiệp Hội Đầu Bếp Thế giới WACS
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp Trưởng tại các Nhà Hàng và Khách Sạn tại Việt Nam và Hoa Kỳ
Đỗ Văn Quyết

Đỗ Văn Quyết

Executive Sous Chef

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp tại các khách sạn lớn như Six Sense, Novotel, Nha Trang Palace

Huỳnh Quế Vinh

Huỳnh Quế Vinh

Sous Chef

  • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp tại các khách sạn như Rex, Park Royal, Novotel, New World.

Trịnh Thế Hào

Trịnh Thế Hào

Sous Chef

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp tại các Nhà Hàng và Khách Sạn: San Ho Restaurants Seafood, Vịnh Xanh Restaurants Seafood, Church Botique Hotel, Tirant Botique Hotel, HaNoi Pearl Hotel.