Menu
+

Preparation

  • Brown Rice 100.0 g
  • Shiitake mushroom 30.0 g
  • King oyster mushrooms 50.0 g
  • Enoki mushrooms 30.0 g
  • Bok choy 50.0 g
  • Napa Cabbage 30.0 g
  • Carrot 50.0 g
  • Ginger 5.0 g
  • Onion 30.0 g

Making

Food Presentation

  • Sauce 70.0 g
  • Cilantro 10.0 g
  • Roasted sesame seeds 5.0 g
  • Ground Pepper 1.0 g
  1. Preparation

    • Mạ trộn bún: rửa sạch & thái sợi nấm, cải, gừng tươi và hành tây
    • Bún gạo lứt khô ngâm nước nóng sau đó vớt ra xả lại với nước sạch
  2. Making

    • Làm Xốt Trộn: trộn đều hỗn hợp gồm Bột Thịt Gà Knorr (10gr), Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà Knorr (5gr), Bột Nêm Hải Sản Knorr (5gr), nước lạnh (70gr), tương ớt (15gr), tỏi băm (20gr), đường cát trắng (5gr), dầu mè (5gr), tiêu xay (1gr)
    • Ức gà: luộc sơ, xé sợi

    3 bí quyết từ Bếp Trưởng:

    1. Gạo lứt rất tốt cho cơ thể và có thể chữa đau dạ dày hiệu quả.
    2. Thành phần ức gà trong món này giúp giảm cân và healthy rất tốt.
    3. Thành phần nước củ dền để luộc bún giúp tăng cường chất sắt trong cơ thể. có tính bổ máu khá cao.
  3. Food Presentation

    • Rắc tiêu, trang trí thêm ngò rí, mè rang
    • Rưới xốt, trộn đều và thưởng thức

    Giá trị dinh dưỡng của món ăn:

    1. Gạo lứt chứ nhiều carbohydrate và khoáng chất, giúp cung cấp cho khoảng 230 calo, 3.5gram chất xơ….
    2. rong gạo lứt cũng chứa các loại vitamin như b6,b2,b3 và vitamin e….
    3. Trong gạo lứt còn có axit béo không bão hòa giúp tốt cho sức khỏe….
    4. Gạo lứt còn giúp chữa đau dạ dày, tiêu chảy, giun đường ruột…..
    5. Ức gà giúp giảm cân vì không có nhiều chất béo vì 100g ức gà thì chứa 2,62g chất béo mà thôi. trong khi calo chứa 120kcal