+

Cách thực hiện

  1. Cách thực hiện

    • Chần thịt bò trong một nồi nước sôi lớn trong khoảng 8 phút. Lấy thịt bò ra và rửa sạch dưới nước lạnh. Xả nước thừa và đặt sang một bên.
    • Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn. Xào tỏi và gừng trên lửa nhỏ cho đến khi thơm.
    • Cho thịt bò đã chần, hoa hồi, vỏ cam và lá nguyệt quế, xào dưới lửa vừa cho đến khi thịt bò có màu hơi nâu. Thêm gia vị (Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà Knorr, Rượu Trung Hoa và xốt đậu nành đen) vào 1 lít nước và đun sôi.
    • Vặn lửa nhỏ và đun nhỏ lửa trong 1 giờ. Thêm củ cải trắng và trộn với thịt bò. Đem hầm cho sôi và đun nhỏ lửa với nắp đậy trong 30 phút cho đến khi thịt bò mềm và củ cải mềm. Rắc hành lá và rau mùi tây và phục vụ.