+

Nguyên Liệu Ướp Cá

Xốt Cần Tây Dầu Hào

Rau Củ Trộn Trang Trí

  • Hành Baro Thái Nhuyễn 5 g
  • Gừng Thái Nhuyễn 2 g
  • Lá Ngò Rí 1 g
  • Cải Mầm 2 g
  • Củ Cải Trắng Baby Thái Lát 2 g
  • Ớt sừng thái lát 1 g
  • Dầu Mè (dầu vừng) 2 g

Trình Bày Thức Ăn

  • Dầu Đậu Nành (đun nóng khi dùng) 30 g
  1. Nguyên Liệu Ướp Cá

    • Ướp cá với Bột Nêm Hải Sản Knorr, tiêu. Nhồi các loại rau vào bên trong cá, bọc kín lại bằng màng bọc, hấp từ 25 đến 30 phút hoặc cho đến khi cá chin.

     

  2. Xốt Cần Tây Dầu Hào

    • Làm xốt cần tây: Phi thơm tỏi, gừng rồi cho Xốt Hương Dầu Hào Knorr, nước mắm, đường vào xào cho đến khi xốt sôi lại. Sau đó cho cần tây và nước vào nấu chín, cho tiếp dầu mè và hắc xì dầu vào cho màu đẹp.

     

  3. Rau Củ Trộn Trang Trí

    • Trộn tất cả các thành phần lại với nhau.

     

  4. Trình Bày Thức Ăn

    • Cá hấp chín tháo bỏ lớp bọc và các loại rau nhồi bên trong. Khuấy đều xốt cần tây và rưới đều lên cá.
    • Trộn tất cả các loại rau củ phần trang trí rồi xếp lên cá. Đun thật nóng dầu đậu nành, rưới lên các rau mùi làm tăng thêm mùi thơm cho cá hấp.