Menu

Thành phần

+

Sơ Chế


Các loại xốt gốc hương dầu hào với vị thơm đặc trưng, màu sắc sóng sánh, đậm đà vô cùng phù hợp với các món xào kể cả các món rau xào.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    • Xốt xào dầu hào:
      Phi thơm hành tím xay 5g, gừng 10g và tỏi 5g. Sau đó nấu sôi hỗn hợp Bột Thịt Gà Knorr 5g, đường 5g và các nguyên liệu Xốt Hương Dầu Hào Knorr 40g, rễ ngò xay 10g, hắc xì dầu 2ml cùng với 80ml nước đến khi xốt sánh lại. Có thể cho thêm ít Bột Bắp Knorr pha với nước để làm sánh hỗn hợp.
    • Xốt chấm dầu hào:
      Phi thơm 20g hành tím băm với 20g tỏi băm, sau đó nấu tan đều hỗn hợp gồm Xốt Hương Dầu Hào Knorr 150g, dấm tiều 60g, đường 30g, bột ngọt 6g, ngò rí 10g, nước lọc 80g, thêm ngò rí 10g, tiêu xay 2g, ớt sừng và ớt cay xay 15 g sau khi hoàn thành.
    • Xốt ướp dầu hào:
      Phi thơm 15g hành tím băm, 15 g tỏi băm rồi tiếp tục cho các nguyên liệu gồm Xốt Hương Dầu Hào Knorr 150g, Xốt Cà Chua Knorr 50g, Bột Chanh Knorr 2g, sate tôm 30g, dầu điều 20g, bột ngọt 15g, xì dầu 20g, mật ong 40g, ngũ vị hương 1g, tương ớt 50g, nước lọc 100ml, nấu cho tan đầu, khi gần được thêm 2g tiêu xay.