Menu

Thành phần

+

Sốt Hạt Dẻ

  • Hạt dẻ giã nhỏ 100.0 g
  • Tương Ớt 20.0 g
  • Hỗn Hợp Nước Mắm (2 Đường : 1 Mắm) 50.0 g
  • Tỏi xay 20.0 g

Thực Hiện

Trình Bày Thức Ăn

  • Sốt Hạt Dẻ 35.0 g
  • Ớt Chuông Cắt Vuông 50.0 g
  • Hành tây cắt miếng vuông 50.0 g
  • Cần Tây Cắt Xéo 30.0 g
  • Ớt Sừng Cắt Lát 20.0 g

Hạt dẻ nổi tiếng vì giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, Vitamin C thực sự hỗ trợ sự hình thành các mạch máu, sụn, cơ và collagen trên khắp cơ thể. Cánh gà nướng được kết hợp với nước sốt hạt dẻ thơm ngon, dùng với cơm và rau củ xào là 1 ý tưởng tuyệt vời cho thực đơn của bạn.

...

Hướng Dẫn

  1. Sốt Hạt Dẻ

    • Trộn tất cả các thành phần lại với nhau.
  2. Thực Hiện

    • Ướp cánh gà với Bột Thịt Gà Knorr, sau đó đem nướng.
    • Làm Sốt Hạt Dẻ: xay nhuyễn hỗn hợp sốt.
  3. Trình Bày Thức Ăn

    • Trình bày cánh gà nướng ra đĩa và rưới sốt hạt dẻ lên trên. Ăn kèm cùng với hạt dẻ và rau củ xào.