+

Sốt Hạt Dẻ

  • Hạt Dẻ 100 g
  • Tương Ớt 20 g
  • Hỗn Hợp Nước Mắm (2 Đường : 1 Mắm) 50 g
  • Tỏi xay 20 g

Thực Hiện

Trình Bày Thức Ăn

  • Sốt Hạt Dẻ 35 g
  • Ớt Chuông Cắt Vuông 50 g
  • Hành tây cắt miếng vuông 50 g
  • Cần Tây Cắt Xéo 30 g
  • Ớt Sừng Cắt Lát 20 g
  • Hạt Dẻ 20 g
  1. Sốt Hạt Dẻ

    • Trộn tất cả các thành phần lại với nhau.

     

  2. Thực Hiện

    • Ướp cánh gà với Bột Thịt Gà Knorr, sau đó đem nướng.
    • Làm Sốt Hạt Dẻ: xay nhuyễn hỗn hợp sốt.
  3. Trình Bày Thức Ăn

    • Trình bày cánh gà nướng ra đĩa và rưới sốt hạt dẻ lên trên. Ăn kèm cùng với hạt dẻ và rau củ xào.