Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

  • Sườn heo 300.0 g

Thực Hiện


Canh sườn bông cúc với vị ngọt thanh từ thịt heo hòa cùng chút nhẫn nhẫn đắng nhẹ từ hoa cúc sẽ là một món canh lạ miệng cho những thực khách muốn thử những món ăn mới, bên cạnh đó đây lại còn là món ăn vô cùng bổ dưỡng cũng như giúp an thần, ngủ ngon.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    Sườn trụng qua nước sôi, rửa sạch.
  2. Thực Hiện

    Cho 1 lit nước vào nồi, bỏ sườn, cam thảo, hạt sen, củ cải trắng, bông cúc đã ngâm với nước sôi vào để tạo hương và vị nhẫn nhẹ từ bông cúc nấu cho mềm vừa ăn (30-45 phút)Nêm với Knorr Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà và đường phèn cho vừa ăn.