+

Xốt ướp nướng

Nhân nhồi thịt gà

Xốt Hương Liễu

Xôi ăn kèm

Vỏ bánh bột bọc gà nướng

  • Bột mì 1 kg
  • Bột nổi 10 g
  • Phụ gia bánh mì lạt 5 g
  • Trứng 1 chiếc
  • Bơ anchor 50 g
  • Đường 10 g
  • Muối 100 g
  • Tinh sữa 10 g
  • Sữa bột em bé 30 g
  • Nước 450 g
  1. Xốt ướp nướng

    • Cho tất cả nguyên liệu dùng để làm nước xốt ướp gà cùng Xốt Nêm Đậm Đặc – Thịt Gà Knorr và Bột Chanh Knorr vào xay mịn
    • Sau đó, thoa đều nước xốt ướp lên gà và đem đi quay cho đến khi gà chín 80%
  2. Nhân nhồi thịt gà

    • Trộn đều và xào tất cả nguyên liệu dùng để làm nhân nhồi gà với rượu Thiệu Hưng
  3. Xốt Hương Liễu

    • Trộn đều các nguyên liệu dùng để làm xốt ăn kèm với Xốt Nêm Đậm Đặc – Thịt Gà Knorr, Xốt Dầu Hào Knorr và Bột Bắp Knorr
  4. Xôi ăn kèm

    • Lóc xương bồ câu, bằm vào xào chín với nấm mèo và Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà Knorr, sau đó trộn đều với các nguyên liệu còn lại
    • Đặt dăm bông lên xôi để ăn kèm
  5. Vỏ bánh bột bọc gà nướng

    • Đánh bột thật nhuyễn, sau đó cho bột nghỉ 10 phút và cán bột ra với độ dày 1.5cm
    • Đặt lá sen lên bột
  6. Nướng và phục vụ

    • Chặt gà ra thành miếng vừa ăn hoặc để gà cả con, sau đó đặt lên trên lá sen, cho nhân đã xào vào trong phần gà
    • Rưới xốt ăn kèm lên, sau đó bọc lá sen và vỏ bánh lại và nướng với nhiệt độ 180 - 200 độ C trong vòng 30 phút
    • Lấy phần nướng ra và sẵn sàng phục vụ

    Chú ý: Phần vỏ bánh để ăn kèm với gà