+

Sơ Chế

Làm Xốt Gỏi

Chế Biến

  • Cần Tây Cắt Sợi 250 g
  • Ơt Chuông 3 Màu Cắt Sợi 100 g
  1. Sơ Chế

    • Rửa sạch lá kinh giới và shrimp.
    • Ướp tôm với dầu ô liu, oregano và Bột Nêm Hải Sản Knorr cho thấm đều, sau đó mang đi nướng.
  2. Làm Xốt Gỏi

    • Trộn tất cả các thành phần lại với nhau.

     

  3. Chế Biến

    • Làm xốt gỏi: xay nhuyễn hỗn hợp sốt trên.
    • Sau đó trộn đều xốt với hỗn hợp rau.
  4. Trình Bày Thức Ăn

    • Trình bày tôm lên hỗn hợp rau, có thể dùng kèm bánh phồng tôm.