Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

  • Tôm 300.0 g
  • Cần Tây Cắt Sợi 250.0 g
  • Ơt Chuông 3 Màu Cắt Sợi 100.0 g
  • Cà chua bi 50.0 g
  • Rau húng lủi (húng láng) 50.0 g

Làm Xốt Gỏi

Chế Biến

  • Mè trắng rang 20.0 g

Gỏi Tôm Cần Tây Ớt Chuông là một món ăn ngon kết hợp hoàn hảo giữa ớt chuông (dồi dào hàm lượng Vitamin C), cần tây (chứa thành phần chống vi khuẩn), tôm luộc và vị chua ngọt của nước sốt, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và chống nhiễm khuẩn cho cơ thể.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    • Làm sạch rau củ và tôm
  2. Làm Xốt Gỏi

    • Trộn tất cả các thành phần lại với nhau
  3. Chế Biến

    • Trộn đều xốt với hỗn hợp rau
    • Rắc thêm mè trắng rang
  4. Trình bày thức ăn

    • Trình bày tôm lên hỗn hợp rau, có thể dùng kèm bánh phồng tôm hoặc bánh tráng mè